Khi sơn nhà gặp phải 1 số lỗi kỹ thuật nào?

Sơn Dcolex với chất lượng tốt, giá sơn chiết khấu cao, tự hào mang đến cho khách hàng những không gian gia đình hoàn hảo nhất.

Sơn Dcolex – nguyên tắc phối màu cho không gian hoàn hảo

Trang trí nhà cửa và những sai lầm khi sơn nhà

Sơn Dcolex – ưu việt với người tiêu dùng

 

Sử dụng sơn Dcolex với sơn chiết khấu cao, chất lượng tốt, đảm bảo mọi chi tiết hoàn chỉnh cho căn nhà của bạn, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa có chất lượng tốt, vừa tạo được sự cân bằng về tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Với những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao cùng với những phương pháp tối ưu nhất hiệu quả nhất để sản xuất ra sơn Dcolex với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt với giá sơn chiết khấu cao sẽ mang đến cho khách hàng và các đại lý phân phối những chính sách khuyến mại và ưu tiên nhất định.

 

Khi sơn nhà, bạn nên lựa chọn những hãng sơn mở đại lý sơn ở nhiều nơi, nhằm thuận tiện cho việc mua hàng cũng như cần đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

 

1 số lỗi kỹ thuật khi sơn nhà

 

Hiện tượng bị phấn hóa

 

Hiện tượng bị phấn hóa

 

Hiện tượng phấn hóa là hiện tượng khi bạn chà tay lên lớp sơn tường đã sơn mà thấy sơn bay ra như bụi phấn thì chính là miêu tả của trường hợp trên. Nguyên nhân có thể là do bạn đã sử dụng sai loại sơn (ví dụ : như sơn trong nhà mang ra sơn ngoài trời), hoặc do sơn kém chất lượng, sơn có hàm lượng chất keo thấp, không thuộc hệ nhựa acrylic. Tia tử ngoại trong ánh nắng tác động vào sơn xảy ra hiện tượng phấn hóa.

 

Để khắc phục, bạn cần rửa sạch lớp sơn cũ bằng cách cạo sạch và dùng vòi nước áp lực cao xối mạnh. Sau đó bạn chờ tường khô và sơn lót cẩn thận trước khi sơn hoàn thiện.

 

Hiện tượng bong rộp

 

Hiện tượng bong rộp

 

Hiện tượng này chính là trường hợp tường vừa sơn đã xuất hiện các vết phồng rộp, chỗ nhỏ chỗ lớn, khi đập vào thấy có nước rỉ ra. Nguyên nhân có thể là do độ ẩm trong tường cao, tường có các vết nứt nhỏ bên trong hoặc mặt bên kia của tường bị thấm nước, hoặc do bột bả kém chất lượng. Biện pháp khắc phục cũng là phải xử lý độ ẩm của tường chờ tường khô khi đó bạn bắt đầu sử dụng 1 lớp sơn khác để có thể khắc phục được hiện tượng trên.

 

Sơn Dcolex với chất lượng cao, giá thành tốt, sơn chiết khấu cao, tự tin mang đến cho bạn những không gian gia đình tuyệt vời nhất.


 

Hỗ trợ khách hàng

 
  • Mr Hoàng  
  • 0812.858.858
   0975 770 665
   • Mr Tuấn Anh
     0964 522 847 
    Mrs Thắm
   • 0943 29 29 21
  •  

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Hôm nay: 45
 • Tháng hiện tại: 1003
 • Tổng lượt truy cập: 319743

Hình ảnhBạn thấy website sơn dcolex như thế nào?

Tuyệt vời

Đẹp

Bình thường

Không ý kiến


Dcolex