KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG !

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các chủng loại sơn cao cấp mang thương hiệu Dcolex paint dựa trên sự hợp tác về công nghệ với các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu của Mỹ.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia hàng đầu về hóa chất, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật và cho ra đời dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Hiện nay hệ thống sản phẩm đồng bộ Dcolex paint đang được đánh giá là hệ thống mang tính ổn định cao, với chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập có trên thị trường, hệ thống này luôn được đổi mới nâng cao phục vụ nhu cầu thiết thực của người dùng. Sử dụng hoàn chỉnh hệ thống đồng bộ sơn Dcolex paint sẽ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với độ thẩm mỹ cao.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cơ bản và lâu dài, tính ổn định và bền vững của sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của thương hiệu, công ty chúng tôi sử dụng kỹ thuật hiện đại theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao cùng với phương pháp kiểm tra chất lượng hiện đại để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm sơn mang thương hiệu Dcolex paint đạt chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu Dcolex paint ngày càng xứng đáng với lòng tin của người sử dụng!

I. TẦM NHÌN

Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và thân thiện với môi trường xung quanh.

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hòa thuận và vui vẻ nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm nhận được niềm tự hào được làm việc để mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

 II. SỨ MỆNH

- Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho các chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.

- Hài hòa những lợi ích cơ bản của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

 III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
- Con người

Xác định con người làm lên sức mạnh cốt lõi, vì vậy toàn thể Cán bộ công nhân viên trong công ty thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của Dcolex paint đó là: Chuyên nghiệp, năng động, trung thực, đề cao tinh thần trách nhiệm và coi trọng chữ Tín.

Trong mọi quan hệ, Cán bộ công nhân viên Dcolex paint quán triệt nguyên tắc:

Hợp tác - Minh Bạch - Chính trực 

- Công nghệ

Tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi Dây chuyền sản xuất của Dcolex paint phải mới nhất, tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.

 - Sản phẩm

Mục đích của 2 yếu tố "Con người" và "Công nghệ" là tạo ra những "Sản phẩm tốt nhất ". là nền tảng tạo lên những sản phẩm có "Thương hiệu" hàng đầu của Dcolex paint, "Thương hiệu" chính là tài sản vô hình lớn nhất của Công ty. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của Dcolex paint được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ 3 yếu tố: Chất lượng cao, Dịch vụ hoàn hảo và Thân thiện với môi trường.

 IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi , nơi mà chúng ta luôn khắc khoải một nỗi nhớ mỗi khi đi xa . Mà đó còn là một thế giới riêng đầy tính cách và cảm xúc của mỗi gia đình, thể hiện qua cách thiết kế và màu sắc. Dcolex paint hiểu rằng ưu tiên hàng đầu của mình là cam kết mang lại chất lượng với tiêu chuẩn tốt nhất. Cam kết đó phải thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, chính sách tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ nhân viên, dây chuyền công nghệ, tới quản lý quan hệ với khách hàng. Trên hết, cam kết chất lượng của Dcolex paint dựa trên nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới, như Dupont, Dow, Basf, Bayer....

Sơn Dcolex " niềm tin cho mọi công trình "
 

 

 


 

Fanpage

Hỗ trợ khách hàng

 
  • Mr Hoàng  
  • 0812.858.858
   0975 770 665
   • Mr Tuấn Anh
     0964 522 847 
    Mrs Thắm
   • 0943 29 29 21
  •  

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Hôm nay: 43
 • Tháng hiện tại: 2134
 • Tổng lượt truy cập: 323431

Hình ảnhBạn thấy website sơn dcolex như thế nào?

Tuyệt vời

Đẹp

Bình thường

Không ý kiến


Dcolex